156/14 Đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, T.p HCM
  • 0919286979
  • Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6. Từ 8h30 - 17h30

Giới thiệu

HD-Prolife là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn sâu về sức khỏe và mỹ phẩm an toàn.Tình yêu với người phụ nữ Việt Nam là cảm hứng bất tận để HD-Prolife góp nhặt những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên, đất trời để tạo nên những sản phẩm thân thiện, chất lượng cùng sự trải nghiệm tinh túy và thuần khiết nhất. Không chỉ nuôi dưỡng và làm đẹp làn da, HD-Prolife mong muốn là người bạn đồng hành giúp lưu giữ thanh xuân và sức khỏe của phái đẹp – Vì sức khỏe của bạn, hạnh phúc của bạn là sức mệnh của chúng tôi.

HD-Prolife đã, đang và sẽ phấn đấu vì mục tiêu “là dòng mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam được bà bầu và mẹ cho con bú tin dùng”.

Mọi sản phẩm của HD-Prolife đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất về sản xuất sản phẩm, từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm đầu ra đều được kiểm định, kiểm nghiệm kĩ lưỡng. Sản phẩm của thương hiệu HD-Prolife được chứng nhận và công bố bởi những cơ quan chức năng trực thuộc Bộ Y tế và đạt top 100 nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng năm 2019.