156/14 Đường Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, T.p HCM
  • 0919286979
  • Giờ làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6. Từ 8h30 - 17h30

Collagen & Vitamin E D\'cozade

Nội dung chi tiết

Theo nghiên cứu, khi quá trình lão hóa của con người bắt đầu diễn ra, hằng năm có khoảng 1- 1,5% lượng collagen bị mất đi làm cho cấu trúc da bị lỏng lẻo, hoạt động của cơ bị suy yếu, dễ dẫn đến các dấu hiệu tổn thương như vết nhăn, sạm nám và tàn nhang.

Lợi ích của cơ thể khi bổ sung viên uống Collagen đã được công nhận trên toàn thế giới ở các tạp chí lớn như New York Times:

Độ đàn hồi của da: Phụ nữ khi được bổ sung collagen sẽ cải thiện đáng kể về ngoại hình và số lượng nếp nhăn giảm đi đáng kể, làn da săn chắc hơn.
Viêm khớp: Theo nghiên cứu của David C. Crowley trên Tạp chí International Journal of Medical Science (Mỹ) cho thấy, collagen tuýp II không biến tính giúp giảm 33% tình trạng cứng khớp và khó vận động, giảm tình trạng đau nhức khớp đến 40% chỉ trong 90 ngày.
Tóc, móng chân – tay: Collagen cung cấp chất dinh dưỡng cấu tạo nên chất sừng, tạo điều kiện cho móng chân chắc, khỏe.
Hệ miễn dịch và não bộ: Tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi trong não bộ, kích thích tế bào thần kinh hoạt động tốt hơn.
Mắt: Collagen kích thích sự phát triển của các tế bào mô mắt, giảm mỏi mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và mù lòa.
Xương: Collagen chiếm khối lượng nhiều thứ hai sau canxi có trong xương, bổ sung đủ collagen tăng cường sự kết dính giữa các mô, hạn chế bệnh lý loãng xương.